Kính thưa Đồng Bào Việt Nam trong và ngoài nước cùng các chiến hữu thân mến!

Hôm nay ngày 4/7/2017, nhân dịp Kỷ Niệm LỄ ĐỘC LẬP CỦA QUỐC GIA HOA KỲ, tôi là Đào Minh Quân, xin tái khẳng định đường lối, chủ trương như tâm tư đã gửi đến đồng bào và qúi vị trong ngày đầu năm Dương Lịch 2017.

Xin trân trọng cám ơn và ghi nhận tất cả những sự hy sinh, tâm tình, ý chí, khả năng và ý kiến đóng góp của đồng bào, của đồng nhiệm các cấp, của những nhân sĩ, trí thức, những Anh Thư Hào Kiệt, các anh chị em lao động công – nông, thợ thuyền và các bạn thanh niên, thiếu nữ sinh viên, học sinh Việt Nam yêu nước, đã và đang giúp đỡ, hậu thuẫn cho CPQGVNLT ngày thêm lớn mạnh, hầu hoàn thành được ước nguyện của tuyệt đại đa số dân chúng là giải thể chế độ tà quyền CSVN, đương đầu với họa Tàu Cộng xâm lược.

Như tôi đã từng trình bày: Tà thuyết Cộng Sản do Hồ Chí Minh du nhập vào nước ta đáng lẽ đã cáo chung từ lâu. Nhưng bởi dân ta ngộ nhận nuôi dưỡng nên mới tồn tại đến hôm nay. Chỉ cần nhìn ra sự thật thì họa này sẽ được tháo gỡ. DUY THẬT – LẬT CỘNG. Hiện Chủ Nghĩa Cộng Sản vô thần này đang bị đào thải trên khắp thế giới. Bọn đầu sỏ Cộng đảng Việt Nam rất hoảng sợ trước trào lưu văn minh tiến hóa của nhân loại, sẽ khai tử hoàn toàn chủ nghĩa Cộng Sản còn rơi rớt trên những vùng thiếu ánh sáng Dân Chủ.

Ngay chính những đảng viên rất trung kiên của Việt Cộng cũng đã thức tỉnh, đang tham gia công cuộc vận động đổi mới. Tuy nhiên, bọn đầu sỏ ngoan cố vẫn muốn bám víu quyền lực, mong tiếp tục kìm hãm, cưỡng ép dân tộc Việt Nam phải thần phục Tầu Cộng với ý đồ kéo dài thời gian để vơ tận, vét cạn trước khi bôn tẩu, trốn chạy ra nước ngoài. Tuy nhiên, LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG, TUY THƯA MÀ KHÓ THOÁT. THUẬN THIÊN GIẢ TỒN – NGHỊCH THIÊN TẤT VONG.

Trong lúc ý nguyện của toàn dân là Tự Do, Dân Chủ, Hạnh Phúc, Phú Cường và họ đã dần nhìn ra chân tướng của bọn chóp bu Cộng đảng chỉ là 1 nhóm phản dân hại nước, mãi quốc cầu vinh, không thể nào tồn tại.

Thêm vào đó, năm (5) sai lầm chí tử đang đưa Cộng đảng Việt Nam vào tuyệt lộ:

1. Thứ nhất: Vô đạo, tham lam, tàn ác, gian trá, nói một đàng làm một nẻo.

2. Thứ hai: Dâm loạn, cường quyền ác bá, làm đảo lộn Cương Thường Đạo Lý, xã hội đồi trụy.

3. Thứ ba: Bất tài, không có chuyên môn, thiếu kiến thức kinh tế tài chính, không có khả năng lãnh đạo đất nước thời hậu chiến, đã biến non sông gấm vóc HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG ngày nào trở thành một quốc gia vô kỷ, vô cương, không có nền tảng đạo đức, kinh tế suy sụp, dân trí thấp kém, nghèo đói, lầm than, đĩ điếm, nghiện ngập, ma túy, cướp bóc lan tràn, hãm hại lẫn nhau KHÔNG CÒN NHÂN TÍNH.

4. Thứ tư: Vọng ngoại, tôn thờ chủ nghĩa Cộng Sản lỗi thời, HÈN VỚI GIẶC TÀU – ÁC VỚI DÂN VIỆT, khinh rẻ, chà đạp tinh thần quốc gia dân tộc. Coi thường và khống chế khát vọng mưu cầu hạnh phúc của toàn dân.

5. Thứ năm: Hơn thế nữa, lý lịch giả tạo của tên đầu sỏ sáng lập CSVN Hồ Chí Minh đã bị phát hiện: Y không phải là người Việt Nam, mà chỉ là một tên gián điệp người Tàu được cài vào Đông Dương, mong thực hiện ý đồ biến Việt Nam thành một quận lỵ của Tàu Cộng, hầu nhuộm đỏ Đông Nam Á.

“Duy Thật sẽ lật tà cộng”. Ngày mà chúng ta đưa ra ánh sáng Công Lý bằng cách dùng phương pháp thử nghiệm đặc tính di truyền (DNA) từ xương cốt của cụ Nguyễn Sinh Huy đang chôn tại Cao Lãnh, Đồng Tháp, để so sánh với thây ma của Hồ Chí Minh tại Ba Đình, chứng minh y không phải là người Việt Nam, không phải là Nguyễn Sinh Cung, con của cụ Nguyễn Sinh Huy, thì ánh sáng SỰ THẬT sẽ đốt tan bóng ma Cộng Phỉ, triệt hạ tia hy vọng cuối cùng của bộ đầu nảo Bắc Bộ Phủ, nhổ tận gốc rễ cây Cộng Sản, đánh tan sự cấu kết cuối cùng còn nhen nhúm trong đám đầu sỏ ngoan cố. Đó là ngày tàn vĩnh viễn của chế độ Cộng Sản trên quê hương Việt Nam. Và cái gọi là “Nhà Nước” Cộng Hòa Chủ Nghĩa Việt Nam hiện nay không do dân bầu ra, không phải là một Chính Quyền thực sự đại diện và phục vụ quyền lợi của nhân dân Việt Nam cũng phải tan rã. Kể cả Quốc Hội CS bù nhìn là cánh tay nối dài, là bình phong để bao che cho tập đoàn chóp bu Cộng đảng cũng sẽ bị triệt hạ.

Cách đây 2 năm, để đáp ứng tình hình cấp bách, thể hiện nguyện vọng đoàn kết toàn dân, hầu có đủ thanh thế và uy tín đứng ra dẹp nội gian, đương đầu với ngoại địch, tôi đã nhân danh CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI xin thỉnh thị ý kiến của Quốc Dân đồng bào cho phép và nhiệt thành hỗ trợ triệu tập một Nội Các mở rộng với sự tham gia của mọi giới, mọi thành phần, cùng sự hậu thuẫn mạnh mẽ của Đồng Minh, của Quân-Dân-Cán-Chính Việt Nam Cộng Hòa, của những đảng viên Cộng sản ly khai, của bộ đội, công an nhân dân đã thức tỉnh, của các Chính đảng, các Phong Trào, các Liên Minh, Mặt Trận, để tập hợp sức mạnh ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC bảo vệ Tổ Quốc.

Cho đến hôm nay, từ giới trí thức, văn nghệ sĩ cho đến thương gia, công, nông, thợ thuyền lao động và ngay cả các em, các cháu thanh niên sinh viên học sinh, đều là những nhân tố, tài nguyên phong phú, qúi gía của đất nước đã ghi tên tham gia CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI ngày càng đông đảo. Kể cả một số tướng lãnh, cán binh bộ đội và công an nhân dân cũng đang quay về với Chính Nghĩa Dân Tộc. Xương máu, mồ hôi, nước mắt và bước chân của chúng ta đã từng trải dài trên khắp non sông, trên các quân khu, suốt từ Bắc vào Nam, trên mọi nẻo đường thân yêu của đất nước. Tất cả đều là MÁU THỊT VIỆT NAM, đều muốn phục vụ Tổ Quốc, đều có trách nhiệm và bổn phận bảo vệ Non Sông, phải cùng nhau duy trì nòi giống và truyền thống anh dũng, hào hùng, bất khuất của Dân Tộc.

Hiện nay, CPQGVNLT đang thỉnh cầu toàn dân hậu thuẫn cho việc thành lập QLVNCH để kịp thời ổn định đất nước, bảo vệ Tổ Quốc. Quân Lực này sẽ tiến hành qua 3 gia đọan:

Giai đoạn 1: Thành lập CHÍ NGUYỆN QUÂN để phụ giúp Chính Phủ Hoa Kỳ và Liên Hiệp Quốc trong các công tác nhân đạo.

Giai đọan 2: Cải tiến CHÍ NGUYỆN QUÂN thành QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA.

Gia Đoạn 3: QLVNCH sẽ cùng Liên Hiệp Quốc và các nước Đồng Minh giải giới CSVN và các lực lượng bất tuân hiệp định Paris, phục hưng lại chế độ ĐỆ TAM VIỆT NAM CỘNG HÒA.

Nhằm minh bạch đường lối, tôi thay mặt CPQGVNLT công bố lại quyết định số 02-02-08/TT/QD với các tiểu chuẩn như sau:

Điều 1: Lãnh thổ Việt Nam trải dài từ Ải Nam Quan đến mũi Cà Mâu. Kể cả quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa nằm trong lãnh hải Việt Nam, đều thuộc chủ quyền của Việt Nam, bất khả phân và bất khả tương nhượng.

Điều 2: Tái xác nhận tập đoàn Cộng Sản Việt Nam là tay sai Cộng Sản Quốc Tế và cái gọi là “Nhà Nước” Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là công cụ của đảng Cộng Sản, không đại diện cho toàn dân, nên tất cả những văn bản, văn kiện hay hợp đồng do tập đoàn Cộng Sản và cái gọi là “Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” ký kết với bất cứ ai, bất cứ tập thể nào và bất cứ Quốc Gia nào, đều không có giá trị.

Điều 3: Hệ thống công an khu vực do Cộng đảng điều khiển, là một hệ thống kìm kẹp, đe dọa, trấn áp nhân dân Việt Nam phải bị dẹp bỏ.

Điều 4: Tất cả tài sản, điền trạch, thổ trạch của nhân dân Việt Nam bị Cộng Sản cưỡng đoạt hay chiếm cứ, bao gồm nhà cửa, ruộng vườn, đất đai, cơ sỡ tư nhân, sẽ phải trả lại cho DÂN OAN và khổ chủ. Các tài sản, tài khoản và cơ sở của các tôn giáo sẽ trả lại và giúp đỡ tu sữa để có nơi thờ tự, tu tập, truyền bá giáo lý, kinh sách.

Điều 5: Trả lại danh dự và vinh danh những nhà tranh đấu vì Dân Chủ, vì Tự Do Tôn Giáo và vì bất đồng quan điễm với CSVN.

Điều 6: Ân xá và tưởng thưởng tất cả các cán binh, bộ đội võ trang Nhân Dân hợp tác với CPQGVNLT.

Điều 7: Kêu gọi toàn dân ủng hộ một cuộc TỔNG TUYỂN CỬ có quốc tế giám sát để chọn lựa thể chế và cơ chế chính trị theo nhu cầu và nguyện vọng của đồng bào.

Ngoài ra, nhằm tạm ổn định lòng dân, tôi cũng đã đưa ra thêm điều 8 và điều 9, trong cứu cánh KHÔNG LÀM KHỔ DÂN, sau khi Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời đạt được sự ủng hộ và chấp thuận của đồng bào để đứng ra tiếp thu chính quyền tại Việt Nam như sau:

Điều 8: Nông dân và thành phần vô sản sẽ được Chính Phủ xét cấp đất đai để khai khẩn. Tất cả những người dân, kể cả DÂN OAN, DÂN KHIẾU, Ai không có nhà ở, sẽ được trợ cấp nơi cư ngụ an toàn, hợp vệ sinh. Công nhân và giới tiểu thương sẽ được xét trợ giúp tài chánh, kỷ thuật và phương tiện để hành nghề. Giới lao động, thợ thuyền sẽ được giúp nâng cao đời sống và hưởng qui chế lương bổng theo các tiêu chuẩn quốc tế ấn định. Thành phần cô nhi, tử sĩ, thương phế binh và người lao động tàn phế, bất khiển dụng hay già yếu, bệnh họan, sẽ được ưu tiên cứu xét cấp hưu bổng trọn đời.

Điều 9: Khoáng sản, nguyên liệu, tài nguyên trên lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam, đều là của nhân dân Việt Nam. Sau khi khai thác được, sẽ luận công ban thưởng cho những người đã hy sinh, đóng góp tâm sức, tài vật lực LẤY LẠI ĐẤT TỔ và dùng vào những chương trình công ích, do Chính Phủ quyết định.

Kính thưa đồng bào, đặc biệt các anh chị em bộ đội Việt Nam thân mến!

ĐẠO MẤT TRƯỚC – NƯỚC MẤT SAU. Muốn cứu nước, phải phục hưng CHÍNH ĐẠO. Là một người Việt Nam chân chính, chúng ta phải biết ĐÚNG SAI, THIỆN-ÁC, CHÍNH-TÀ và nên nhớ rằng: DÂN TỘC VIỆT NAM DÙ TRONG HAY NGOÀI NƯỚC CŨNG LÀ MỘT. CHỈ CÓ NGƯỜI VIỆT CHÚNG TA MỚI THẬT SỰ YÊU THƯƠNG NHAU VÀ GIẢI CỨU ĐƯỢC ĐẤT NƯỚC CỦA CHÚNG TA MÀ THÔI.

Chúng ta đều là quân nhân như nhau. Xưa kia, khi đối đầu trên chiến địa, chắc chắn súng đạn hai bên đều không có mắt, chỉ biết thi hành mệnh lệnh, quyết tiến chiếm mục tiêu. Nhưng CHÚNG TA KHÔNG HỀ CÓ TƯ THÙ CÁ NHÂN. Anh chị em cũng như chúng tôi, đều muốn đất nước thanh bình, thạnh trị, dân chúng no ấm, không làm nô lệ cho Nga, Tầu hay bị lệ thuộc bất cứ một quốc gia nào trên thế giới. Tất cả chúng ta đều có thể cởi bỏ quá khứ, cùng toàn dân nắm chặt tay nhau, quyết tâm đoàn kết giải thể tà quyền CS, xây dựng lại quê hương, làm rạng danh Việt Nam.

Tôi cũng tái xác định rõ ràng và minh bạch về chủ trương đoàn kết: BỎ CỘNG CÒN VIỆT và đường lối nhân đạo, nhu hòa của Chính Phủ: VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT, hầu cùng toàn dân kiến thiết, phục hưng lại một nước Việt Nam cường thịnh, có thể sánh vai cùng năm châu bốn biển.

Khí số CSVN đã tận. Cho dù có bám víu vào Tàu Cộng, cũng không thể nào chống lại Hoa Kỳ và toàn thể các nước văn minh trên thế giới. Chế độ tà quyền CSVN tất phải bị diệt vong. Cái gọi là “Nhà Nước” CHXHCNVN sẽ bị triệt hạ. Những nhóm chính trị hoạt đầu lẻ tẻ cũng sẽ phải qui về một mối. Nhân danh Thủ Tướng CPQGVNLT tôi kêu gọi toàn dân, tất cả các đơn vị quên đội nhân dân, mọi quân nhân, mọi người, mọi tầng lớp đồng bào, anh chị em thương gia, thợ thuyền, các bạn Thanh Niên, Sinh Viên, Học Sinh hãy cùng nhau đoàn kết đứng dậy, cùng nhau vứt bỏ sự ươn hèn, sợ hải để BẢO VỆ TỔ QUỐC, LẤY LẠI CHỦ QUYỀN CỦA ĐẤT NƯỚC, lấy lại quyền làm người tự chủ, không cho Tàu Cộng xâm lược nước ta. Đã đến lúc toàn dân phải có được một đời sống Tự Do, Dân Chủ, giầu có, ấm no, con cháu có tương lai, hạnh phúc cùng nhau tiến vào KỶ NGUYÊN TÂN DÂN CHỦ vinh quang, hiên ngang sánh vai cùng thế giới văn minh, tiến bộ.

CPQGVNLT luôn thành khẩn lắng nghe và cố gắng đáp ứng nguyện vọng chính đáng của người dân. Nỗi đớn đau, khổ ải tận cùng của dân tộc phải chấm dứt. Vận mệnh và tương lai của đất nước là do toàn dân quyết định. Trong đó có 90 triệu người Việt quốc nội là chủ yếu. Cho dù họ đang bị CSVN trấn áp, chà đạp, sát hại nên chưa thể công khai lên tiếng nói.

THÂN DẬU NIÊN LAI KIẾN THÁI BÌNH. Năm 2017 đang báo hiệu có sự đổi thay. Nhất định những Anh Thư, Hào Kiệt, mọi tầng lớp Quốc Dân Đồng Bào, từ già đến trẻ phải cùng quyết tâm thực thi TRƯNG CẦU DÂN Ý phục hưng VNCH là sách lược khả thi, hợp pháp và hữu hiệu nhất, để được Hoa Kỳ và Liên Hiệp Quốc hổ trợ cho công cuộc giải thể chế độ tà quyền Cộng Sản tại Việt Nam, bảo vệ Tổ Quốc chống Tàu Cộng xâm lược.

Cùng nhau ta cất cao lời thề son sắt:

DÂN TỘC VIỆT BẤT KHUẤT
CƯƠNG THỔ VIỆT BẤT PHÂN
NHÂN DÂN VIỆT BẤT LY.

Khẩn cầu Thượng Đế, Trời Phật, Tâm Oai Đức Quốc Tổ sáng soi chỉ đường, Hồn thiêng Sông Núi và Anh Linh Tử Sĩ phù trợ cho Chí Nghiệp và Sự Nghiệp:“ LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN “ của chúng ta thành công, viên mãn.

Trân trọng kính chào.

ĐÀO MINH QUÂN
Sa mạc ADELANTO, Tụ Nghĩa Đường ngày 4/7/2017

Advertisements