Sau hơn 40 năm dưới sự cai trị của tà quyền csVN, quê hương chúng ta đã rơi vào cảnh tang thương, chết chóc. Việt cộng đã rao bán các địa danh thắng cảnh như Ải Nam Quan, thác Bản Giốc, “Bô Xít”, cướp đất dân lành để bán cho ngoai bang và dâng luôn biển đảo cho Tàu cộng thì hỏi còn nỗi đau xót nào hơn. Rồi vụ “Cá chết” xảy ra trong mấy tháng vừa qua do tập đoàn Formosa thải chất độc vào biển đã hũy hoại môi sinh, ảnh hưởng hàng chục năm.

Bởi thế cho nên, Đảng csVN cần phải bị triệt tiêu thì dân ta mới tồn tại và có được tự do, no ấm. Vì vậy các đảng phái, phong trào chống cộng đều muốn diệt mối họa cho dân. Nhưng thực tế, họ chưa tạo được kết quả khả quan làm cho CS phải lo sợ ngày đêm. Ngoại trừ, Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT) hiện do Thủ Tướng Đào Minh Quân lãnh đạo trong hơn ¼ thế kỷ, với các thành quả đã làm cho các đầu sỏ csVN phải lo lắng, lén lút tẩu tán tài sản và cho Việt gian đánh phá liên tục, vì chúng đang bị lung lay tận gốc rễ.

Tại sao csVN phải run sợ trước uy danh của THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN?

1. Vì Thủ Tướng Đào Minh Quân cùng những nhà ái quốc VN đã lật tẩy Hồ Chí Minh tại diễn đàn Liên Hiệp Quốc Unesco vào năm 1989, chứng minh y là một tên gián điệp Tàu cộng giả mạo là Nguyễn Ái Quốc khiến cho âm mưu của csVN xin Liên Hiệp Quốc tôn vinh già Hồ là danh nhân thế giới bị tan thành mây khói và tên đầu sỏ csVN Lê Đức Thọ (tức Phan Đình Khải, con của Phan Đình Quế và Đinh Thị Hoàng) tức ói máu chết tại Pháp ngày 10/9/1990. Nhưng CSVN dấu nhẹm cho đến ngày 13/10/1990 mới công bố chết tại Việt Nam.

2. Vì tên của Thủ Tướng “Đào Minh Quân” cũng là một định mệnh của lịch sử. Danh tánh của ông được nhắc đến trong Sấm, Sám Ký, Thiên Thơ từ hàng nhiều thế kỷ trước đây, đã báo hiệu sự ra đời của Thủ Tướng Đào Minh Quân. Ông chính là khắc tinh của cs, mà trong Sấm Ký đã nhắc đến như một quân vương đứng ra diệt cs, để mang lại sự sống mới cho dân tộc VN, báo hiệu thời Thượng Ngươn Thánh Đức sẽ đến, cũng là ngày tàn của bọn gian ma xảo trá csVN.

3. Vì ông Đào Minh Quân thuộc dòng dõi Trúc Lâm, con cháu của Đức Thánh Vương Trần Hưng Đạo, mang tinh thần yêu nước, đã ba lần đánh bại bọn giặc Tàu mông cổ xâm lược nước ta.

4. Vì Đào Minh Quân là một người có quá khứ oai hùng của một sĩ quan QLVNCH với cấp bậc Trung Úy. Ông đã chiến đấu đến giờ phút 25 ngày 30/04/1975. Sau khi bị cs cầm tù, ông vượt trại giam và sau đó điều khiển con tàu VNKG-0602 mang theo 524 thuyền nhân đến trại tỵ nạn Pulau Tangah an toàn.

5. Vì ông Đào Minh Quân đã thể hiện lòng nhân ái, tình đồng đội, từ trong lao tù cs hay trên tầu vượt biển. Ông đã can đảm phóng xuống nước trước họng súng của công an để lội theo nắm dây leo lên lái tàu trở lại bến giúp những thuyền nhân bị bỏ rơi được lên tàu. Sau khi tới Hoa Kỳ, dù là một người thành công, ông cũng chịu hy sinh, gian khổ vì dân, ông cống hiến tài sản của mình để mở văn phòng dạy Anh văn và nghề điện toán cho người Việt mới nhập cư tại Hoa Kỳ. Ông đã gửi tài chánh và sách báo giúp đồng bào tại 17 trại tỵ nạn cs vùng Đông Nam Á, lập hồ sơ giúp các HO và thuyền nhân được định cư tại Mỹ, đồng thời cũng là người đầu tiên trương lá cờ VNCH dài nhất thế giới (93 Feet) ngay tại Thủ Đô Người Việt tỵ nạn vùng Nam Cali năm 1990.

6. Ông là người Việt DUY NHẤT đã được các lãnh tụ hàng đầu thế giới như Tổng thống Hoa Kỳ Bush, Bill Clinton, Obama, bộ trưởng Bộ Ngoại giao Collins Powell, và khối Liên Hiệp Âu châu với 28 quốc gia viết trao đổi nhiều công hàm và 2 nghị quyết thừa nhận tính cách pháp lý của CPQGVNLT với chính danh là “HONORABLE PRIME MINISTER ĐÀO MINH QUÂN” . Ông cũng là người VN duy nhất thuộc thành phần chủ nhân của Đảng Cộng Hòa (Member of Host Committee USA’s Republic party).

7. Ông đã sáng lập và lãnh đạo Phong trào VNTDC, xuất bản Báo Dân Ý, in nhiều đặc san và hàng triệu truyền đơn giảng giải về đường lối DUY THẬT-LẬT CỘNG, đồng thời lập căn cứ Tụ Nghĩa Đường tại sa mạc Adelento thuộc quận San Bernadino, CA. Ông cũng là người Việt đầu tiên xây Thánh Miếu, Kỳ Đài để Tưởng Niệm, thờ kính Anh Hùng, Liệt Nữ và đồng bào đã hy sinh vì lý tưởng tự do từ năm 1990.

8. TT Đào Minh Quân đã được mời đọc diễn văn chào mừng độc lập Ukraine trên diễn đàn Liên Hiệp Quốc tại Hoa Kỳ và là người đưa ra Chiến Dịch ký đạp mặt HCM với trên ba trăm ngàn (300,000) hồ sơ, cũng là người đã bảo vệ Hoàng Kỳ Chính Nghĩa Quốc Gia trên toàn thế giới. Ông đã chủ tọa lễ Thượng Kỳ VNCH trong lần đầu tiên được treo ngang tầm với Quốc Kỳ Mỹ tại San Jose ngày 23-6-1991.

9. Ông cũng đã hơn hai lần công bố chủ quyền lãnh thổ trước công luận. Lần đầu trong Đại Hội đảng Cộng Hòa Hoa Kỳ ngày 5/7/2005 và lần thứ hai tại thư viện Nixon với các chính khách, Đảng Cộng hòa, Dân Chủ ngày 15/10/2010. Thủ Tướng Đào Minh Quân cũng là người được chính phủ Hoa Kỳ, chính quyền tiểu bang California và thành phố Los Angeles ban hành nghị quyết “Honor Prime Minister Đào Minh Quân” trong ngày 30-4-2016 tại California để vinh danh sự nghiệp và công sức của ông đã giúp đỡ cộng đồng và lãnh đạo công cuộc chống Cộng Sản liên tục suốt hơn 30 năm qua.

Đó là lý do tại sao danh xưng “ĐÀO MINH QUÂN” cũng đã làm cho csVN lo sợ vì ĐÃ NHIỀU LẦN CHÚNG BỊ BẠI BỞI ĐƯỜNG LỐI NHU HÒA “DUY THẬT – LẬT CỘNG” của ông.

Nguyễn Đức Thắng