Kính thưa quý vị độc giả và các nhà nghiên cứu,
Đã gần một năm kể từ ngày đầu tiên Diễn đàn Triết học Việt Nam ra mắt độc giả. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng để đấu tranh khai sáng cho dân tộc Việt Nam. Vừa viết bài đấu tranh cho tự do học thuật, vừa viết bài đấu tranh cho nhân quyền trong nước và cho an nguy của dân tộc, thật không dễ dàng gì cho các thành viên Diễn đàn Triết học Việt Nam. Nhất là khi, chúng tôi gần như không có chút kinh phí nào để hoạt động. Nhưng chúng tôi vẫn duy trì được công cuộc của mình.
Kể từ mùa hè năm 2017 này, Diễn đàn Triết học Việt Nam sẽ tổ chức đấu tranh chống hủ tục cho dân tộc Việt Nam. Đây là một dự án lớn lao và cũng rất khó khăn. Nhưng chúng tôi tin rằng mình sẽ làm được điều gì đó cho dân tộc. Ban điều hành Diễn đàn Triết học Việt Nam viết thư ngỏ này để mời quý vị Mạnh Thường Quân ra tay đóng góp cho chiến dịch của chúng tôi.
Mọi sự đóng góp, xin gửi về địa chỉ Paypal: Paypal.me/Augustbangkok.
Chúng tôi hiện phải sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Paypal để đảm bảo an toàn cho các thành viên. Qúy vị có thể đi đến các của hàng dịch vụ chuyển tiền ở nhiều nơi trên cả nước để chuyển được. Sau đây là danh sách một số nơi nhận chuyển tiền qua paypal:
– 12 Sầm Sơn, P4, Tân Bình, TP. HCM.
-16 Ngõ 161, Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội.
Xin chân thành cám ơn,
Ban điều hành Diễn đàn Triết học Việt Nam.
Địa chỉ liên lạc qua Internet: Diendantriethoc2016@gmail.com