VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Ngày 19/4/2017
Kính thưa đồng bào và qúy đồng nhiệm!

CPQGVNLT rất tôn trọng người Anh Hùng Vương Văn Thả thuộc Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo, như một vị Tướng Tiên Phong đương đầu với CSVN tại quốc nội. Cho dù chưa bàn bạc trước với nhau, nhưng chúng tôi vẫn hổ trợ lời tuyên bố của ông Thả kêu gọi TỔNG BIỂU TÌNH TOÀN QUỐC NGÀY 30/4/2017.

Hiện nay, số tài sản phi pháp của CSVN tại Hoa Kỳ là 617 tỷ, mà CSVN phải bồi thường 601 tỷ 200 triệu Đô La ($601,200,000,000.00 USD) cho các nạn nhân Việt Nam, mà CPQGVNLT đang đại diện đứng đơn kiện.

Dù tháng 12/2016 vừa qua, TT Obama đã ra lệnh đóng băng các tài khoản của các đầu sỏ CSVN phạm tội rữa tiền, cướp đất, diệt chủng. Nhưng vì chúng rất gian xảo, qủi quyệt, đã thay tên đổi chủ, chia nhỏ tiền cho các cá nhân thuộc hạ, bà con, thân nhân hay núp dưới dạng Công Ty Đầu Tư hoặc nhờ Việt gian trong cộng đồng hải ngoại đứng tên, nên việc truy lùng rất khó khăn và cần nhiều thời gian để hoàn tất thủ tục pháp lý.

Vì vụ kiện kéo dài, nếu CPQGVNLT thắng kiện nhận được bồi thường, sau khi trừ các khoản phí và trao trả cho các đồng bào nạn nhân, sẽ trích ra một ngân khoản chia xẻ với những ai đã tham gia biểu tình ngày 30/4/2017 mà bị thiệt hại. Nhưng phải lưu giử giấy tờ chứng nhận hay biên lai hợp lệ.

CSVN gian trá khai báo có 874 ngàn quân. Nhưng tổng số hiện dịch thật sự chỉ có 435 ngàn bộ đội. Chi phí lương bổng, quân trang quân dụng và nghiên cứu quốc phòng, sáng tạo vũ khí mới chỉ tiêu tốn từ 3 đến 3.5 tỷ Đô La theo tài liệu do chính CSVN cung cấp. Mà hàng năm số tiền đồng bào hải ngoại gửi về Việt Nam đã trên 10 tỷ Đô La ($10,000,000,000.00). Do đó, nếu trừ đi chi phí quốc phòng, còn dư trên 6.5 tỷ Đô La để giúp dân. Nhưng không riêng gì đời sống của đồng bào, mà đời sống các bộ đội rất là chật vật, vì số tiền đó bị chui vào tay các tên đầu sỏ CSVN tham nhũng.

Vì vậy, CPQGVNLT quyết định sau khi về nước lấy lại chính quyền trong tay CSVN, sẽ cố gắng nâng cao đời sống cho người dân và trả cho bộ đội tại ngũ được hưởng lương tháng là $1000.00 Đô La. Tổng cộng quân phí cho 435 ngàn bộ đội chỉ có $435 triệu Đô La một tháng. Tính ra một năm là 5 tỷ 220 triệu Đô La ($5,220.000,000.00 USD), không bằng ½ số tiền đồng bào hải ngoại gửi về Việt Nam, vẫn còn dư là trên 4 ngàn triệu Đô La ($4,000,000,000.00 USD) để giúp đồng bào nghèo, người già, bệnh tật và gia đình Thương Phế Binh.

TUY NHIÊN, TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH PHỤC VỤ DÂN CHÚNG TỐT LÀNH NÀY CHỈ ĐƯỢC THỰC HIỆN SAU KHI CHẾ ĐỘ TÀ QUYỀN CSVN BỊ GIẢI THỂ VÀ CPQGVNLT CÔNG KHAI HIỆN DIỆN TẠI NỘI ĐỊA.

Hịên nay, THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN CHỈ NHẬN ĐƯỢC TRÊN 700 NGÀN PHIẾU BẦU NGÀI LÀ TỔNG THỐNG VIỆT NAM CỘNG HÒA, chưa đạt được MỘT TRIỆU PHIẾU. Do đó CSVN đã cho tên Phạm Bình Minh đến Mỹ để thương lượng cầu cạnh TT Donald Trump.

Kính thưa đồng bào và các đồng nhiệm!

Những người Việt Nam chân chính phải biết phân biệt ĐÚNG SAI-THIỆN ÁC-CHÍNH TÀ. Tất cả những kẻ tuyên truyền xuyên tạc, gian xảo, dựng chuyện lếu láo, bôi bác CPQGVNLT trong lúc này hoàn toàn làm lợi cho CSVN.

Mọi người phải biết rằng: CPQGVNLT và THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN là những người đã và đang nổ lực hy sinh giúp dân cứu nước trên ¼ thế kỷ, mong triệt tiêu được loài qủi đỏ, chế độ tà quyền CSVN trên quê hương, đương đầu với giặc Tàu xâm lược để bảo vệ Tổ Quốc và người dân.

Trong lúc tình hình đất nước nguy nan, tiền đồ của Tổ Quốc và sinh mạng của đồng bào bị đe dọa từng ngày. Chỉ có Việt gian, Việt Cộng hay Tàu Cộng mới ráo riết đánh phá CPQGVNLT mà thôi. Đó là bọn phản dân, hại nước, PHẢN QUỐC, ĐƯƠNG NHIÊN LÀ TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC.

Yêu cầu các đồng nhiệm nắm vững và truyền bá thông báo này rỏ ràng cho đồng bào tỏ tường, minh bạch, để không bị bóp méo hay tuyên truyền sai lạc.

Trân trọng thông báo.
Văn Phòng Thường Trực/CPQGVNLT

Advertisements