VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

PO Box 2807, Anaheim, CA. 92814

TEL: 760-523-3011 và 949-529-0952

THÔNG BÁO ÂN THƯỞNG
Ngày 12/4/2017
Kính thưa đồng bào và qúy đồng nhiệm!

Trần Đại Quang, là Tàu phù giả làm người Việt Nam tương tợ như Hồ Chí Minh. Tên thật của y là Chẩn Quán sinh năm 1950, nhưng Quang cấu kết, mua chuộc tên Đinh Văn Hưng nguyên là Chủ Tịch cái gọi là “Ủy Ban Nhân Dân” tỉnh Ninh Bình để khai sụt tuổi 12/10/1956 để chui vào Ban Chấp Hành Trung Ương đảng CSVN.

Trần Đại Quang - Chẩn Quán
Trần Đại Quang – Chẩn Quán

Theo sự dàn dựng của Tàu Cộng, từ 1 trùm công an, y trở thành “Chủ Tịch” của cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN hầu dễ dàng thao túng nhà cầm quyền CSVN, tha hồ dỡ những thủ đoạn hèn hạ, nham hiểm, ác độc như loài thổ phỉ, chỉ muốn ra tay ám toán, sát hại những nhà ái quốc. Tội ác của Trần Đại Quang và đồng bọn không thể lột tả hết được, rất khó dung tha. Dưới sự chỉ đạo của Quang, bọn côn đồ được cho mặc sắc phục công an để vận dụng hết cỡ vào thủ đoạn cướp bóc, đàn áp người dân. Những bất công của xã hội do độc tài cộng sản dựng lên đã được công an tay sai của Quang bảo kê một cách có tổ chức và hệ thống. Trong khi người dân lại đang rên xiết dưới dùi cui, dưới họng súng và những tên mặt người dạ thú đệ tử của Quang. Ngoài ra, Quang còn là 1 trùm đường dây buôn bán ma túy, buôn rượu lậu và hiến gái cho khách trú, đã phá nát hạnh phúc của biết bao gia đình, giết hại hàng ngàn nạn nhân vô tội, nhận chìm các thế hệ Việt Nam vào con đường rượu chè, nghiện ngập, cướp giật, không còn tương lai. Không còn cách nào khác, chúng ta phải cùng đứng lên để lật đổ chế độ cộng sản công an trị hiện nay. Nếu không làm được điều này thì dân tộc ta mãi mãi sẽ chìm trong đau khổ mà thôi.

Theo PA-14 cho hay: Ngoài việc muốn triệt hạ những nhà ái quốc, tên khủng bố Trần Đại Quang còn cho sát thủ đến Hoa Kỳ để tìm cách sát hại THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN.

Nhằm có đủ chứng cớ bắt giử tên khủng bố Trần Đại Quang, CPQGVNLT quyết định:

1/ Tha thứ cho những ai nhận lệnh hãm hại Thủ Tướng Đào Minh Quân.
2/ Nếu sát thủ đứng ra làm nhân chứng, sẽ được tưởng thưởng gồm có:
a- Tuyên Dương QUỐC CÔNG BỘI TINH ĐỆ TAM ĐẲNG.

b- Xin Chính Phủ Hoa Kỳ cho toàn gia đình đến Mỹ.

c- Tưởng thưởng trọng hậu và cấp 20 mẫu đất để canh tác, làm nông trại.

Trong khi truy nã, nếu Quang và đồng bọn chống trả với vũ khí nguy hiểm, thì vì an toàn, ai cũng CÓ QUYỀN TRIỆT HẠ.

 

Trân trọng thông báo
Văn Phòng Thủ Tướng/ Chính phủ Quốc gia Lâm thời.