1. Vì Thủ Tướng Đào Minh Quân cùng những nhà ái quốc VN đã lật tẩy Hồ Chí Minh tại diễn đàn Liên Hiệp Quốc Unesco vào năm 1989, chứng minh y là một tên gián điệp Tàu cộng giả mạo là Nguyễn Ái Quốc, khiến cho âm mưu của csVN xin Liên Hiệp Quốc tôn vinh già Hồ là danh nhân thế giới bị tan thành mây khói và tên đầu sỏ csVN Lê Đức Thọ tức ói máu chết tại Paris-Pháp năm 1990, mà csVN dấu diếm cho đến ngày 13/10/1990 mới công bố chết tại Hà Nội.

2. Vì tên của Thủ Tướng “Đào Minh Quân” cũng là một định mệnh của lịch sử. Tên của ông được nhắc đến trong Sấm, Sám Ký, Thiên Thơ từ hàng nhiều thế kỷ trước đây, đã báo hiệu ông là vị quân vương mang lại thái bình và sự sống mới cho dân tộc VN, báo hiệu thời Thượng Ngươn Thánh Đức sẽ đến, cũng là ngày tàn của tà quyền csVN.

3. Vì ông Đào Minh Quân thuộc dòng dõi Trúc Lâm, con cháu của Đức Thánh Vương Trần Hưng Đạo, mang tinh thần yêu nước, đã ba lần đánh bại bọn giặc Tàu mông cổ xâm lược.

4. Vì Đào Minh Quân là một người có quá khứ oai hùng của một sĩ quan QLVNCH với cấp bậc Trung Úy. Ông đã chiến đấu đến giờ phút 25 ngày 30/04/1975 ngay tại xa lộ Biên Hòa. Sau khi bị cs cầm tù, ông vượt trại giam và sau đó điều khiển con tàu VNKG-0602 mang theo 524 thuyền nhân vượt biển đến trại tỵ nạn Pulau Tangah an toàn.

5. Vì ông Đào Minh Quân đã thể hiện lòng nhân ái, tình đồng đội, từ trong lao tù cs hay trên tầu vượt biển. Ông đã can đảm phóng xuống nước trước họng súng của công an để lội theo nắm dây leo lên lái tàu trở lại bến Tác Cậu/Rạch Giá giúp những thuyền nhân bị bỏ rơi được lên tàu. Sau khi tới Hoa Kỳ, dù là một người thành công, ông cũng chịu hy sinh, gian khổ vì dân, ông cống hiến tài sản của mình để mở văn phòng dạy Anh văn và nghề điện toán cho người Việt mới nhập cư tại Hoa Kỳ, ông đã gửi tài chánh và sách báo giúp đồng bào tại 17 trại tỵ nạn cs vùng Đông Nam Á, lập hồ sơ giúp các HO và thuyền nhân được định cư tại Mỹ, đồng thời cũng là người trương lá cờ VNCH dài nhất thế giới ngay tại Thủ Đô Người Việt tỵ nạn vùng Nam Cali.

6. Ông là người Việt DUY NHẤT đã được các lãnh tụ hàng đầu thế giới như Tổng thống Hoa Kỳ Bush, Bill Clinton, Obama, bộ trưởng Bộ Ngoại giao Collins Powell, và khối Liên Hiệp Âu châu với 27 quốc gia viết trao đổi nhiều công hàm và 2 nghị quyết thừa nhận tính cách pháp lý của CPQGVNLT với chính danh là “HONORABLE PRIME MINISTER ĐÀO MINH QUÂN” . Ông cũng là người VN duy nhất thuộc thành phần chủ nhân của Đảng Cộng Hòa 1990 (Member of Host Committee USA’s Republic party).

7. Ông đã sáng lập và lãnh đạo Phong trào VNTDC, xuất bản Báo Dân Ý, in nhiều đặc san và hàng triệu truyền đơn. đồng thời lập căn cứ Tụ Nghĩa Đường tại sa mạc Adelento thuộc quận San Bernadino, CA. Ông cũng là người Việt đầu tiên xây Thánh Miếu, Kỳ Đài để Tưởng Niệm, thờ kính Ngũ Vị Thần Tướng VNCH, các Anh Hùng, Liệt Nữ và đồng bào đã hy sinh vì lý tưởng tự do.

8. TT Đào Minh Quân đã được mời đọc diễn văn chào mừng độc lập Ukraine trên diễn đàn LHQ tại Hoa Kỳ và là người đưa ra CHIẾN DỊCH KÝ ĐẠP MẶT HỒ CHÍ MINH thâu trên ba trăm ngàn (300,000) hồ sơ, cũng là người chủ tọa lễ Thượng kỳ VNCH lần đầu tiên tại San Jose 23-6-1991 để bảo vệ Hoàng Kỳ Chính Nghĩa Quốc Gia trên toàn thế giới.

9. Ông cũng đã hơn hai lần công bố chủ quyền lãnh thổ trước công luận tại thư viện Nixon với các chính khách, Đảng Cộng hòa, Dân Chủ. Thủ Tướng Đào Minh Quân cũng là người được chính phủ Hoa Kỳ, chính quyền tiểu bang California và thành phố Los Angeles ban hành nghị quyết “Honor Prime Minister Đào Minh Quân” để vinh danh sự nghiệp giúp đỡ cộng đồng và lãnh đạo công cuộc chống Cộng Sản liên tục suốt hơn 30 năm trong ngày 30-4-2016 tại California.

Đó là lý do tại sao chỉ với danh xưng “ĐÀO MINH QUÂN” cũng đã làm cho Việt Gian/Cộng Sản lo sợ cho người đánh phá. Nhưng cũng sẽ phải bị tiêu diệt theo Ý TRỜI VÀ LÒNG DÂN.

Nguyễn Đức Thắng
Mời nhấn vào 1 trong 2 Links sau đây để tham gia công nhận Hồ Chí Minh là tội đồ nước Việt và tiến cử THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN là TỔNG THỐNG VIỆT NAM CỘNG HÒA ĐỆ TAM:

1- http://www.cpqgvnlt.com/phi–u-tr-ng-c–u-d-n-y–.html

2- https://forms.zohopublic.eu/hellen/form/PHIUBUTRNGCUDAN/formperma/5A2j0__dEd21e41MA5m4kAmC3

LIÊN LẠC VỚI CPQGVNLT CÙNG ĐỒNG NGHĨA CHẤP NHẬN HỒ CHÍ MINH LÀ TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM. NẾU QÚI VỊ KHÔNG CÓ CHUNG Ý TƯỞNG NÀY THÌ KHÔNG NÊN LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI.

Muốn tham gia CPQGVNLT HãY VÀO TRANG WEBSITE: WWW.CPQGVNLT.COM mục “Membership”.

Hay bấm vào link dưới đây:
http://www.chinhphuquocgia.com/206846930

Advertisements