Kính thưa quý vị bạn đọc.
Đây là lần tái bản thứ hai của cuốn Từ điển chuyên ngành triết học Việt Pháp Anh ( Vietnamese-French- English dictionary at philosophy)

So với hai lần xuất bản trước, lần xuất bản này bổ sung khoảng 50% số từ, nghĩa là số từ lần này khoảng bằng 150% so với số từ của lần tái bản thứ nhất.

Bạn đọc Download miễn phí cuốn từ điển của chúng tôi tại đây: http://adf.ly/1eikUk
Lần tái bản thứ nhất này, chúng tôi cho bổ sung số từ lên khoảng 190% so với ấn bản trước. Có nhiều từ chúng tôi mới cập nhật từ tương đương trong tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, do đó rất cần mọi người đóng góp từ tương đương trong tiếng còn lại, cho đủ với ý nghĩa là từ điển 3 thứ tiếng Việt- Pháp- Anh.

Các giáo sư, các sinh viên chuyên ngành triết hay tất cả những ai yêu thích triết học có thể gửi thư góp ý về địa chỉ: Diendantriethoc2016@gmail.com với tiêu đề thư: Góp ý cho từ điển chuyên ngành triết học Việt Pháp Anh.

Việc soạn thảo từ điển cần nhiều thời gian và sức lực. Mong được quý vị hảo tâm ủng hộ tài chính cho ban soạn thảo từ điển để những lần cập nhật sau được đầy đủ . Link ủng hộ tài chính qua Paypal : Paypal.me/Augustbangkok
Xin chân thành cám ơn.

Advertisements