Ta hãy xem người Việt Nam dạy con cháu rằng, dân tộc Việt Nam là con Rồng – cháu Tiên. Xin chú ý hình ảnh con Rồng- một loài vật mà hiểu biết của con người về nó là rất ít. Tại sao thế giới, có hàng nghìn dân tộc nhưng chỉ có mỗi dân tộc Việt Nam lại đi thờ Rồng? Tại sao dân tộc Việt Nam lại bất hạnh?

hmupicture-012

Xuất phát điểm của tôi là một học sinh giỏi. Cái “giỏi” ở đây có nhiều mặt. Có đứa giỏi về đề xuất mưu mẹo để công phá một bức tường, có đứa lại giỏi về việc mô tả những sự việc xảy ra trước mắt.

Tôi tự nhận mình thuộc loại giỏi trong việc giải thích lại những sự đã xảy ra. Ngày hôm nay tôi khẳng định rằng, nguyên nhân Việt Nam bất hạnh, đó chính là do dân tộc này đã chống đối lại Đức Chúa Trời với tư cách một dân tộc.

Trước hết ta hãy xem Rồng là loài nào, tại sao lại ít thấy mô tả về nó? . Hãy xem trong sách Khải Huyền, cuốn cuối cùng của bộ Kinh Thánh, chương 12: “Con rồng lớn đó bị quăng xuống, tức là con rắn xưa, gọi là ma quỉ và Sa-tan, dỗ dành cả thiên hạ; nó đã bị quăng xuống đất, các sứ nó cũng bị quăng xuống với nó. ”

Con rồng là loài đối địch với Đức Chúa Trời. Thật vậy, hãy xem Khải Huyền chương 12 từ câu số 3: “Trên trời cũng hiện ra một dấu khác nữa: là một con rồng lớn sắc đỏ, có bảy đầu, mười sừng, và trên đầu có bảy mão triều thiên. Ðuôi kéo một phần ba các ngôi sao trên trời, đem quăng xuống đất; con rồng ấy chực trước người đờn bà gần đẻ, hầu cho khi đẻ ra thì nuốt con người đi.”

Rồng là loài quỷ dữ. Kẻ nào dựa vào hơi nó thì sẽ nhận lấy sự chết. Hãy xem Khải Huyền chương 13 câu số 18: “Ðây tỏ ra sự khôn ngoan: Kẻ nào thông minh, hãy tính số con thú, vì đó là một số người; số nó là sáu trăm sáu mươi sáu.” Ta nhớ lại vụ Nguyễn Bá Thanh. Vì sao ông lại chết sau khi khánh thành cầu Rồng ở Đà Nẵng? Lại nữa, cầu Rồng dài đúng 666 mét, bảng hiệu trên cầu cũng đã ghi như vậy. Đảng Cộng sản biết tác dụng làm thanh lọc môn phái nếu dùng Nguyễn Bá Thanh nên mới kêu ông ta ra Hà Nội làm trưởng ban nội chính, chứ nếu họ muốn giết ông ta thì đâu cần phải kêu ra đó, chỉ cần cử sát thủ đến thôi. Vì vậy, nguyên nhân cái chết của Nguyễn Bá Thanh có lẽ cần được giải thích về mặt thần học. Những kẻ thờ con Rồng đều sẽ bị chết tức tưởi.

Hãy xem Khải Huyền từ chương 20 từ câu số 1 : “Ðoạn, tôi thấy một vị thiên sứ trên trời xuống, tay cầm chìa khóa vực sâu và một cái xiềng lớn. Người bắt con rồng, tức là con rắn đời xưa, là ma quỉ, là Sa-tan, mà xiềng nó lại đến ngàn năm. Người quăng nó xuống vực, đóng cửa vực và niêm phong lại, hầu cho nó không đi lừa dối các dân được nữa, cho đến chừng nào hạn một ngàn năm đã mãn.”

Đến đây, chắc bạn hiểu được vì sao một dân tộc Việt Nam thờ loài Rồng như tổ tiên lại bất hạnh rồi. Ngày nào mà dân tộc Việt Nam còn thờ Rồng, ngày đó dân tộc này còn khốn nạn.

Nhiều lúc tôi muốn đề xuất với chính phủ bỏ tuyên truyền về con Rồng cháu tiên đi, nhưng có lẽ mọi thứ đã muộn. Dân tộc Việt Nam , nhìn chung, chỉ có một số người rất nhỏ là có hy vọng thoát khỏi đại nạn mà thôi.

Chiều Sài Gòn mưa tầm tã, 4h55 pm 07.10.2016
Tôn Phi.

Nguồn: Blog Tôn Phi.
Tác giả gửi bài đến Diễn đàn Triết học Việt Nam.
Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, nhưng không nhất thiết thể hiện quan điểm của ban điều hành Diễn đàn Triết học Việt Nam.

Advertisements