Xin thông báo: Các tập đoàn viễn thông lớn ở Việt Nam, bao gồm Vinaphone, Viettel…câu kết với nhau che giấu không cho bạn đọc truy cập Diễn đàn Triết học Việt Nam. Bạn đọc hãy dùng phần mềm ultrasurf để truy cập.

Tuy nhiên, chỉ cần tải ultrasurf về máy tính là bạn đọc lại có thể truy cập Diendantriethoc.org hay bất kỳ trang website nào khác. Chính phủ Việt Nam không thể chặn ultrasurf hay các VPN vượt tường lửa và ẩn danh này. Tải xuống top các phần mềm vượt tường lửa tại đây: Donwload

Tuy vậy, chúng tôi vẫn kêu gọi chính phủ Việt Nam tôn trọng tự do internet và tháo chặn đối với Diendantriethoc.org, cơ quan ngôn luận của Diễn đàn Triết học Việt Nam, một tổ chức học thuật không có mục đích lật đổ chính phủ.

Theo nguồn tin từ một thân hữu gửi đến Diễn đàn Triết học Việt Nam, chính phủ Việt Nam và bộ Công an đã gây sức ép bắt các tập đoàn viễn thông thiết lập tường lửa lên trang Website: Diendantriethoc.org. Đây là một hành động làm nhục quốc thể khi họ đã chặn một tạp chí mạng ngôn luận độc lập tranh luận về triết học đầu tiên của cả nước.

Điều này cũng cho thấy, nhiều tập đoàn viễn thông ở Việt Nam tư thông sâu sắc với Bộ công an. Một tập đoàn lớn như tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam cũng vâng lệnh Bộ Công an để chặn Diễn đàn, một hành động hết sức phản văn minh và vong bản.

Diễn đàn Triết học Việt Nam là nơi đối thoại của những người nghiên cứu nghiên cứu triết học độc lập. Diễn đàn không chịu sức ép từ bất kỳ đảng phái- chính phủ-tôn giáo hay một tổ chức nào khác.

Diễn đàn Triết học đặt sứ mệnh khai dân trí cho thành phần tinh hoa của đất nước Việt Nam, nhất là thế hệ sinh viên mới. Cũng chính vì sứ mệnh đặt ra này, chúng tôi phải để chế độ ẩn danh ban điều hành Diễn đàn Triết học, nhằm đi được lâu dài trên con đường sự thật, tránh được mọi sự công kích từ các chính phủ và tôn giáo.

Mọi bài vở đóng góp, xin gửi về địa chỉ Diendantriethoc2016@gmail.com.

Ban điều hành Diễn đàn Triết học.

P/S: Để không tốn thời gian bật/tắt Ultrasulf, quý vị có thể đổi DNS máy tính, một phương pháp đơn giản không yêu cầu phải tải công cụ. Xem Clip cực ngắn hướng dẫn đổi DNS sang Google tại đây:

Advertisements