Nghiên cứu triết học là một công việc gian nan. Đọc sách là niềm vui đối với những người yêu triết học. Diễn đàn Triết học Việt Nam mong muốn đem đến tận tay các sinh viên và những người yêu thích triết học những tác phẩm có giá trị, cổ vũ cho tự do tư tưởng và tự do học thuật.

Diễn đàn Triết học Việt Nam là một kênh trung gian để chyền tải sách đến quý độc giả. Hiện chúng tôi đã sưu tập được nhiều đầu sách hay vốn không còn được xuất bản nữa, sau khi chế độ Sài Gòn sụp đổ những cuốn sách này trở nên khan hiếm và vì vậy nhu cầu tìm đọc lại tăng cao. Cũng có những cuốn sách được in tại phương Tây và hiện chưa phổ biến trên thị trường Việt Nam, cũng được chúng tôi sưu tập và cung cấp đến những bạn muốn sở hữu. Tất cả các đầu sách triết học đều được trợ giá.

Danh mục sách in được trợ giá liên tục được cập nhật tại đường link sau đây:
https://diendantriethoc.org/2016/09/21/danh-muc-sach-tro-gia/

Hãy gửi thư đến địa chỉ Sachcutriethoc@gmail.com để được sở hữu những cuốn sách khai minh đẹp và quý. Ban quản lý kho sách sẽ gửi sách tới người đặt qua đường bưu điện.

Diễn đàn Triết học Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, đấu tranh cho tự do tư tưởng và tự do học thuật. Các thành viên ban điều hành Diễn đàn làm việc vì tình yêu chân lý và lòng tự hào dân tộc. Chúng tôi nhận thấy được sự khao khát lẽ thật nơi nhiều bạn trẻ- những chủ nhân tương lai của đất nước.

Các tổ chức muốn ủng hộ Diễn đàn Triết học Việt Nam, xin gửi về địa chỉ Paypal: Paypal.me/AugustBangkok.

Ban điều hành Diễn đàn Triết học Việt Nam.

Advertisements